Coffa xây dựng Đồng Nai

Tin Tức

Công ty xây dựng uy tín

21-04-2020

Công ty TNHH dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng Hoàng Phúc có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, giám sát và thi công công trình ở mọi loại hình nhà ở. Bên cạnh đó công ty còn cung cấp nhiều sản phẩm hỗ trợ thi công công trình trên toàn quốc. Được xếp vào top những công ty hàng đầu có uy tín trong xây dựng, chuyên nghiệp trong các khâu làm việc, thợ thầy có trình độ cao. Nhiều năm qua công ty đã và đang vận hành tốt sứ mệnh của mình.

ván ép trắng

10-11-2019

Ván ép trắng là một trong những gỗ công nghiệp rất phổ biến để thiết kế đồ nội thất. Tổng hợp ưu, nhược điểm trong bài viết có thể giúp bạn hiểu hơn về loại gỗ này.

Thiết kế thi công nhà xưởng

10-09-2019

Thiết kế thi công nhà xưởng cần phải chú trọng nhiều chi tiết đơn giản nếu không, công trình của bạn dễ xuống cấp. Trong bài viết này, Hoàng Phúc sẽ hướng dẫn bạn 3 bước đơn giản để có một nhà xưởng hoàn hảo.

Thiết kế thi công văn phòng bằng container

05-09-2019

Thiết kế thi công văn phòng bằng Container là xu hướng mới hiện này của rất nhiều doanh nghiệp. Thay vì phải ngồi làm việc trong chiếc container có phần ngột ngạt, giờ đây bạn hoàn toàn có được cho mình một nơi làm việc đầy sáng tạo.

tư vấn và thiết kế xây dựng nhà phố

16-08-2019

Dịch vụ tư vấn và thiết kế xây dựng nhà phố sẽ giúp bạn cải thiện được các nhược điểm kiều nhà này. Trong số các kiểu nhà phổ biến như nhà dân dụng, biệt thự, nhà xưởng thì nhà phố là kiểu bị giới hạn về diện tích. Đây là kiểu nhà được xây dựng phổ biến ở thành thị, dân cư đông, giá đất cực kỳ cao. Ngôi nhà của bạn phải liền kề với những nhà khác trong khu hoặc tuyến đường.

Cung cấp ván ép coffa đỏ trong xây dựng chất lượng, giá rẻ

12-08-2019

Ván ép coffa đỏ là vật liệu được ứng dụng phổ biến trong các lĩnh vực xây dựng. Khi thi công công trình, nó được sử dụng ở hầu hết các khâu xây dựng của công trình từ thi công mặt sàn, cột, đà…tất cả đều cần đến sự hỗ trợ của ván ép coffa. Đây là ván công nghiệp được cấu tạo bởi nhiều miếng gỗ ép lại với nhau bằng keo chịu nước UF với bề mặt được phủ sơn đỏ hoặc lựa chọn phủ sơn màu khác như cam, vàng hoặc phủ keo (nếu không sơn). Ngoài ra, vật liệu này còn được gọi bằng tên khác như ván ép cốp pha xây dựng, ván ép coppha, ván ép công trình, cốp pha dài, formwork…

Công ty Hoàng Phúc chuyên cho thuê giàn giáo và các sản phẩm thiết bị, phụ tùng trong xây dựng với c

12-08-2019

Công ty Hoàng Phúc chuyên cho thuê giàn giáo trong xây dựng và các sản phẩm thiết bị xây dựng với chất lượng và giá thành luôn ở mức tốt nhất tại Biên Hòa - Đồng Nai

Dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng Hoàng Phúc - giải pháp tiết kiệm, an toàn cho mọi công trình

12-08-2019

Dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng Hoàng Phúc là một trong những công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, cho thuê thiết bị xây dựng cho mọi công trình với chi phí tiết kiệm nhất. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm xây nhà Bạn lo lắng về chi phí mua sắm thiết bị xây dựng và thời gian hoàn thiện công trình Hãy nhấc máy và liên hệ với Công ty Hoàng Phúc ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí!

Bộ Xây dựng trả lời kiến nghị của công dân liên quan đến vấn đề xây dựng

11-07-2017

Sau khi nhận được Văn bản số 8880/VPCP-ĐMDN ngày 14/9/2018 của Văn phòng Chính phủ đề nghị trả lời kiến nghị của ông Trần Vĩ Lê gửi đến cổng thông tin điện tử Chính phủ, Bộ Xây dựng đã có văn bản gửi Văn phòng Chính phủ.

Quán cà phê giàn giáo kỳ lạ ở Sài Gòn

11-07-2017

Một quán cà phê vừa mở tại quận Phú Nhuận, TP.HCM được bao bọc bởi hàng trăm chiếc giàn giáo. Nhìn từ bên ngoài, trông nó như một công trình đang xây dựng dở dang.

Hotline:0945 560056