Tin Tức

Thiết kế thi công nhà xưởng

Thiết kế thi công nhà xưởng cần phải chú trọng nhiều chi tiết đơn giản nếu không, công trình của bạn dễ xuống cấp. Trong bài viết này, Hoàng Phúc sẽ hướng dẫn bạn 3 bước đơn giản để có một nhà xưởng hoàn hảo.

Nhà xưởng được sử dụng trong trường hợp nào?

Nhà xưởng là công trình có sức chứa rất lớn. Đây là nơi mà các doanh nghiệp thường sử dụng để đặt các trang thiết bị, hàng hoá, nguyên vật liệu với số lượng khổng lồ. Tuỳ thuộc vào quy mô của doanh nghiệp mà nhà xưởng sẽ được thiết kế với kết cấu và diện tích khác nhau.

Có nhiều loại vật liệu được dùng để xây dựng như gỗ, sắt, thép...Trong đó, thép là vật liệu được ưa chuộng vì độ bền chắc. Nhà xưởng thường được thiết kế đơn giản nhưng lại có diện tích rộng nên cần nhiều vật liệu, bạn cần phải tính toán kỹ để tiết kiệm mà vẫn đảm bảo được độ vững chắc của công trình.

Thiết kế thi công nhà xưởng là nhu cầu cần thiết của những doanh nghiệp lớn

Thiết kế thi công nhà xưởng là nhu cầu cần thiết của những doanh nghiệp lớn

3 bước đơn giản để thiết kế thi công nhà xưởng đúng chuẩn

Xác định nhu cầu sử dụng

Bạn sử dụng nhà xưởng để làm gì? Diện tích bao nhiêu? Bạn có bao nhiêu kinh phí? Thời gian hoàn thành dự kiến bao lâu? Tất cả những điều này cần được xác định rõ ràng trước khi bạn tiến hành.

Mọi thứ cần phải được vạch ra thành kế hoạch rõ ràng. Việc làm này vừa giúp bạn dự toán được chính xác số tiền cần bỏ ra vừa giúp đơn vị thiết kế có thể tư vấn chính xác. Vì vậy, hãy lên kế hoạch và xem xét lại nhiều lần cùng công ty để lược bỏ những hạng mục không cần thiết.

Chú trọng phần móng, kết cấu chung

Phần móng đối với bất kỳ công trình nào cũng quan trọng, nhà xưởng cũng vậy. Vì được xây dựng trên diện tích đất rộng nên nền móng cần được xử lý tốt trên từng vị trí khác nhau. Nếu bạn dựng tại vùng đất mềm thì bước gia cố bằng cọc khoan nhồi, cọc ép phải được đầu tư để tránh xuống cấp về sau. Tuy nhiên, để ít mất thời gian thì bạn nên chọn những mặt bằng phẳng để quá trình xây dựng diễn ra nhanh hơn.

 

Kết cấu càng vững chắc công trình của bạn càng có độ bền theo thời gian

 

 

Kết cấu càng vững chắc công trình của bạn càng có độ bền theo thời gian

Bên cạnh phần móng, nền của nhà xưởng cũng phải đặc biệt chú ý. Nền nhà xưởng thường phải chịu một lực lớn từ các máy móng, hàng hóa nặng nên độ dày lớp bê tông cần dày.

Sau khi đã chắc chắn phần móng, nền , bạn cần tính toán thật kỹ kết cấu. Số lượng kèo, dầm, xà gồ, cột bao nhiêu là đủ. Tuyệt đối đừng để thiếu vì sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng công trình nhưng nếu tính dư thì lại vô cùng lãng phí.

Đảm bảo quy trình xây dựng

Để nhanh chóng hoàn thành công trình, giúp bạn dễ giám sát thì quy trình xây dựng cần được vạch ra trước đó. Một quy trình xây dựng cơ bản sẽ theo các bước như sau:

 

- Khảo sát địa hình và thiết kế

Ở bước này, bạn cần đảm bảo sẽ lên phương án chi tiết về vị trí địa lý bạn dự định xây dựng nhà xưởng, phương án kết cấu, hạ tầng kỹ thuật liên quan. Trong bản thiết kế, tuyệt đối đừng quên phương án phòng cháy chữa cháy, thoát hiểm trong trường hợp có sự cố xảy ra.

Sau khi đã có phương án đầy đủ, đơn vị thiết kế sẽ hoàn thiện hồ sơ kỹ thuật gồm bản vẽ công trình, kiến trúc, hạ tầng...

 

- Thi công

Khi bước vào thi công, bạn cần phải thường xuyên giám sát tiến độ cũng như chất lượng nhà xưởng.

 

- Đưa vào sử dụng và kiểm định chất lượng

Hi vọng những kinh nghiệm mà Hoàng Phúc chia sẻ có thể giúp bạn có được công trình tốt nhất để sử dụng. 

 

Đến nay, Hoàng Phúc đã đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng có nhu cầu sử dụng nhà xưởng trong hoạt động doanh nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và thiết kế nhà xưởng phù hợp với vị trí địa lý và kinh phí bạn yêu cầu. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của chúng tôi luôn cập nhật những mẫu nhà xưởng mới và chất lượng nhất.

Liên hệ với Hoàng Phúc ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

 

Địa chỉ của chúng tôi là:

Địa chỉ: Số 168, Hẻm 386, Tổ 24, Kp 3A, P.Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai

SĐT: 0945 560056

Email: xaydunghoangphuc@gmail.com

Website: www.coffaxaydungdongnai.com

 

 

 

Dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng Hoàng Phúc - giải pháp tiết kiệm, an toàn cho mọi công trình 

Dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng Hoàng Phúc là một trong những công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, cho thuê thiết bị xây dựng cho mọi công trình với chi phí tiết kiệm nhất. 

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm xây nhà

Bạn lo lắng về chi phí mua sắm thiết bị xây dựng và thời gian hoàn thiện công trình 

Hãy nhấc máy và liên hệ với Công ty Hoàng Phúc ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí! 

Từ sự thấu hiểu những bất tiện của khách hàng khi phải mất nhiều thời gian, chi phí trong quá trình tìm đơn vị tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị xây dựng. Hoàng Phúc được hình thành và phát triển lớn mạnh. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn chất lượng công trình tốt nhất. 

Vì sao bạn nên chọn Dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng Hoàng Phúc? 

Chúng tôi có rất nhiều dịch vụ chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu thi công toàn diện

- Tư vấn thiết kế các công trình xây dựng cơ bản như nhà phố, biệt thự, nhà dân dụng, nhà xưởng. 

- Cho thuê thiết bị xây dựng, giàn giáo coppha  với chi phí rẻ, bao gồm: giàn giáo, vận thăng, cây chống, kích tăng, mâm giàn giáo, thang giàn giáo, phụ kiện giàn giáo. 

- Cung cấp vật liệu xây dựng, ván ép coppha, phủ phim, chống thấm. 

Hoàng Phúc chính là địa chỉ duy nhất mà bạn nên liên hệ khi có nhu cầu xây dựng toàn diện thay vì phải tìm kiếm nhiều đơn vị thi công khác nhau. 

Dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng Hoàng Phúc là giải pháp toàn diện cho công trình của bạn 

Chi phí tư vấn thiết kế, cho thuê thiết bị xây dựng tiết kiệm cho mọi khách hàng 

Khi chọn Hoàng Phúc là đơn vị thiết kế, cho thuê và cung cấp thiết bị xây dựng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với mức chi phí tiết kiệm nhất. Dịch vụ trọn gói của chúng tôi luôn sẵn sàng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi để kịp tiến độ thi công. 

Cam kết độ an toàn 100% khi cho thuê thiết bị vật liệu xây dựng 

Toàn bộ những thiết bị xây dựng, vật liệu xây dựng do Hoàng Phúc cung cấp đều được kiểm tra kỹ lưỡng về độ an toàn khi đưa vào sử dụng. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chế độ bảo hành không rủi ro, không mất mát và được hoàn lại tiền nếu không hài lòng. 

Hoàng Phúc cho thuê thiết bị xây dựng của chúng tôi đều đảm bảo 100% độ an toàn 

Chúng tôi hiểu rằng, tất cả mọi công trình lớn nhỏ đều cần phải có hệ thống thiết bị xây dựng đảm bảo được độ an toàn tối đa. 

Với 10 năm xây dựng và phát triển, hiện nay Hoàng Phúc là một công ty lớn mạnh với đội ngũ tư vấn thiết kế, thi công chuyên nghiệp gồm ...thành viên. 

Dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng Hoàng Phúc sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi công trình lớn nhỏ 

Với phương châm hỗ trợ nhanh chóng và cung cấp giải pháp toàn tiện cho công trình xây dựng, đến nay, Hoàng Phúc đã đồng hành cùng ….khách hàng. Trong 10 năm qua, chúng tôi đã giúp khách hàng hoàn thiện được rất nhiều công trình lớn nhỏ với chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, Hoàng Phúc tự hào là lựa chọn giúp bạn giải quyết được những phiền toái về chi phí thiết kế, cung cấp thiết bị xây dựng. 

Hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn miễn phí! 

Địa chỉ: Số 168, Hẻm 386, Tổ 24, Kp 3A, P.Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai

SĐT: 0945 560056

Email: xaydunghoangphuc@gmail.com

Website: www.coffaxaydungdongnai.com

Quy trình tư vấn thiết kế xây dựng toàn diện tại Hoàng Phúc 

Bước 1: Tư vấn, lập phương án thiết kế xây dựng cho khách hàng 

Bước 2: Khảo sát trực tiếp công trình 

Bước 3: Thiết kế kỹ thuật thi công 

Bước 4: Lập dự toán thi công, thiết bị xây dựng liên quan 

Bước 5: Thi công, giám sát thi công và vật tư 

Bước 6: Hoàn thiện, bàn giao và bảo hành công trình thi công 

Dù ở lĩnh vực và quy mô nào, Công ty Tư vấn Thiết kế xây dựng Hoàng Phúc sẽ giúp bạn giảm nhẹ gánh nặng trong suốt quá trình thi công. Nhấc máy liên hệ hoặc đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn nhé! 

Hotline:0945 560056