Tin Tức

tư vấn và thiết kế xây dựng nhà phố

Dịch vụ tư vấn và thiết kế xây dựng nhà phố sẽ giúp bạn cải thiện được các nhược điểm kiều nhà này. Trong số các kiểu nhà phổ biến như nhà dân dụng, biệt thự, nhà xưởng thì nhà phố là kiểu bị giới hạn về diện tích. Đây là kiểu nhà được xây dựng phổ biến ở thành thị, dân cư đông, giá đất cực kỳ cao. Ngôi nhà của bạn phải liền kề với những nhà khác trong khu hoặc tuyến đường.

Tư vấn và Thiết kế xây dựng nhà phố cần phải chú trọng về diện tích

Tư vấn và Thiết kế xây dựng nhà phố cần phải chú trọng về diện tích

 

Thực tế, bạn không thể tuỳ ý thiết kế ngôi nhà của chính mình khi vướng phải những vấn đề trên. Bạn thích cây xanh nhưng không thể tìm ra một không gian trống nào để trồng hay đơn giản là một khoảng sân? Lúc này đây, dịch vụ tư vấn và thiết kế xây dựng nhà phố chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn và gia đình.

3 lý do bạn nên chọn tư vấn và thiết kế xây dựng nhà phố Hoàng Phúc

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên môn cao

Với ...năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế xây dựng, Hoàng Phúc đã đồng hành cùng ...khách hàng. Chúng tôi tự hào với năng lực của chính mình với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.

Bạn không chỉ được tư vấn và thiết kế một ngôi nhà đẹp, đa phong cách, vững chắc mà còn đảm bảo được tất cả công năng sử dụng trong thời gian dài.

Đội ngũ nhân viên của Hoàng Phúc sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi khách hàng hài lòng với thiết kế nhà phố.

Quy trình làm việc rõ ràng, cam kết đúng tiến độ thi công

Tại Hoàng Phúc, khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ khảo sát và thiết kế bản vẽ công trình. Quy trình báo giá, thi công luôn rõ ràng dưới sự giám sát của bạn.

Hoàng Phúc cam kết đúng tiến độ thi công như trong hợp đồng giữa hai bên và thực hiện chính sách bảo hành công trình khi hoàn thành.

Hỗ trợ khách hàng chi phí tiết kiệm nhất

Tất cả các khách hàng đến với Hoàng Phúc đều được tư vấn miễn phí khi liên hệ trực tiếp. Từ bước khảo sát, thiết kế bản vẽ, thi công cho đến khi nghiệm thu, chúng tôi sẽ tính giá trọn gói, tiết kiệm phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

Báo giá rõ ràng, bám sát với giá vật tư thực tế trên thị trường dưới sự giám sát của bạn.

Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp trực tiếp các thiết bị , vật liệu xây dựng và cho thuê theo nhu cầu riêng của khách hàng. Với hình thức kinh doanh tổng hợp này, bạn yên tâm là mình có thể tiết kiệm rất nhiều sau khi ngôi nhà của mình hoàn thành.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế xây dựng nhà phố

Dù lựa chọn đơn vị thiết kế nào, bạn cũng cần phải lưu ý những vấn đề sau:


Cần đảm bảo được không gian thoáng mát

Với hạn chế về mặt diện tích, nếu không cẩn thận trong thiết kế, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên chật hẹp, không thông thoáng.

Không gian xanh bên trong nhà phố

Không gian xanh bên trong nhà phố

Một khoảng sân trước hoặc phía sau nhà, hay giếng trời luôn cần thiết cho ngôi nhà của bạn. Cách thiết kế này sẽ giải quyết được các vấn đề về ánh sáng, không khí, đảm bảo được sức khoẻ cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Hãy lưu ý vấn đề này với kiến trúc sư khi thiết kế nhé!

Các khu vực sinh hoạt cần hài hoà

Làm thế nào để có được tất cả các không gian sinh hoạt trong nhà mà không tạo cảm giác chật hẹp? Để giải được bài toán này, người thiết kế cần phải có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Làm thế nào để các khu vực chức năng khác nhau có sự liền mạch, thuận tiện mà lại hợp phong thuỷ? Điều này rất quan trọng trong thiết kế nhà phố.

Sự hài hoà giữa các khu vực sinh hoạt rất quan trọng trong thiết kế nhà phố

Sự hài hoà giữa các khu vực sinh hoạt rất quan trọng trong thiết kế nhà phố

Kỹ lưỡng về kết cấu xung quanh nhà

Không giống như ở vùng quê, ở phố thị, ngôi nhà của bạn phải sát với nhà của hàng xóm. Điều này có thể ảnh hưởng ít nhiều đến kết cấu ngôi nhà, nếu không kỹ lưỡng, sau thời gian dài sử dụng, tình trạng bong tróc, nứt nhà sẽ xảy ra.

Thống nhất phong cách thiết kế ngay từ đầu

Bạn chọn kiểu nhà nào, phong cách ra sao, bố trí nội thất như thế nào? Tất cả đều phải thống nhất ngay từ đầu. Rất nhiều trường hợp chủ nhà thay đổi ý kiến liên tục khi “phát hiện" những kiểu nhà đẹp hơn và gây nhiều trở ngại trong quá trình thiết kế, xây dựng, làm chậm tiến độ thi công.

Bạn cần lưu ý, bất kỳ sự thay đổi nào về mặt thiết kế không thống nhất với bản vẽ ban đầu có thể ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Hãy hạn chế tất cả những điều này để có một ngôi nhà đẹp nhất nhé!

Đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí!

Địa chỉ liên hệ của Hoàng Phúc là:

Địa chỉ: Số 168, Hẻm 386, Tổ 24, Kp 3A, P.Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai SĐT: 0945 560056 Email: xaydunghoangphuc@gmail.com Website: www.coffaxaydungdongnai.com 

Hotline:0945 560056